Pochettino

18102021-โปเช็ตติโน-3.jpg

ข่าวสารบอล โปเช็ตติเตียนโน แปลงเป็นผู้ฝึกสอนคนใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด


โปเช็ตติเตียนโน ข่าวสารบอล ภายหลังจากการสูญเสีย อย่างน่าอัปยศอดสูผู้ฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มูรินโญ่ออกมาจากชมรมอย่างน่าสลดใจ แล้วก็ผู้ฝึกสอนท็อตแนม โปเช็ตตำหนิโนเปลี่ยนเป็นผู้สมัครยอดฮิต สำหรับผู้ฝึกสอนคนใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ตรงกับการเริ่มต้นของรอบก่อน รองชนะเลิศของลีกคัพ ผู้ฝึกสอนของกลุ่มในพรีเมียร์ลีก ถูกถามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เกี่ยวกับความนึกคิดของพวกเขา เมื่อร่วมการสัมมนาก่อนจะมีการแข่งคล็อปป์ โปเช็ตตำหนิโนและก็เอเมรี ต่างก็แสดงอารมณ์ต่อการจากไปและสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

โปเช็ตติเตียนโน่ ผู้ฝึกสอนของท็อตแนมฮ็อตสเปอร์ กลายเป็นเหยื่อของยักษ์ใหญ่รายสำคัญ ที่แก่งแย่งเพื่อคว้าตัวกลุ่ม เนื่องมาจากผลงานอันเด่นของเขา Woodward CEO การลาออกของมูรินโญ่ทำให้เขา ได้โอกาสไล่ล่าอาร์เจนติเตียนน่า อย่างแน่นอน แต่ว่าข้อตกลงของโปเช็ตตำหนิโน กับท็อตแนม จะไม่หมดอายุจนกระทั่งปี 2023 หนแรกที่เขาย้ำถึงความจงรักภักดี ต่อผู้ครอบครองตอนนี้ของเขา ในงานแถลงข่าว

ในตอนห้าปีที่ฉันมาที่ท็อตแนม ฉันมีข่าวซุบซิบเยอะมาก ฉันไม่อาจจะตอบได้ ด้วยปัญหากลุ่มนี้ บอลมักเต็มไปด้วยกระแสข่าวลือ เกี่ยวกับหัวข้อนี้รวมทั้งหัวข้อนั้น แต่ว่าเรื่องของชมรมอื่น ไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับฉัน ฉันเพียงแค่อยากได้มอบสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด ให้กับตัวฉันเองกับท็อตแนม ต่อจากนั้นเมื่อเอ๋ยถึงการจากไปของมูรินโญ่ โปเช็ตตำหนิโน่ แสดงความเศร้าใจ แล้วก็ไม่สนใจข่าวลือกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกรอบ

ตอนแรก ฉันปรารถนาส่งคำแสดงความยินดี จากใจจริงถึงเขา ฉันรู้สึกเศร้ากับหัวข้อนี้มากมาย พวกท่านทุกคนทราบว่า ความเกี่ยวเนื่องระหว่าง มูรินโญ่กับฉันนั้นดีเลิศ เขาเป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยม เกิดเรื่องน่าเวทนาที่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับเขา แม้กระนั้นกลุ่มอื่นไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับฉัน ฉันเพียงแค่อยากได้ช่วย มูรินโญ่ขอแสดงความเศร้าใจอย่างซาบซึ้ง

คล็อปป์ที่ส่งมูรินโญ่ไปเก็บแฮตทริกข้างหลังเลิกเรียน แสดงความนับถือต่อชาวประเทศโปรตุเกส ข้างหลังเข้าใจนี้ว่า เขาเป็นคู่ปรับที่เก่งมากมาย แข่งได้แล้วก็ใฝ่สูง และก็ฉันเคารพนับถือเขา 100 เปอร์เซ็นต์ อาชีพผู้ฝึกสอนของรินโญ่ประสบผลสำเร็จ อย่างเกินจริง ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าประสบการณ์ ในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทำให้ไม่มีผู้ใดแฮปปี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเขา

การพบเจอเหตุการณ์นี้ทุกเมื่อเชื่อวันไม่ดี แต่ว่าก็ไม่มีผู้ใดเอาเกียรติยศเขาไป บรรลุเป้าหมาย ฉันหวังว่ามูรินโญ่จะจำสิ่งนี้ได้ แทนที่จะเป็นทั้งหมดทุกอย่างที่ไม่ดี ในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เขาเป็นผู้ฝึกสอนที่ดีเยี่ยม เอเมรีผู้ฝึกสอนกลุ่มอาร์เซนอล รู้สึกประหลาดใจกับการไล่ออกของมูรินโญ่ เขาพูดว่าไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุใดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถึงตกลงใจแบบนี้ อย่างเดียวที่ผมบอกได้ในช่วงเวลานี้ ซึ่งมันทำให้ผมงงงวยซึ่งไม่ใช่เรื่องดี

เมื่อผู้ฝึกสอนจบผู้ฝึกสอนด้วยวิธีการแบบนี้มันแย่มาก สำหรับเขา ผู้ฝึกสอนทุกคนมีวิธีการจัดแจงของตนเอง แล้วก็พวกเขาชอบคิดเกี่ยวกับขั้นตอนการทำให้กลุ่มเพิ่มมากขึ้น ผ่านการทำงานทุกวันดีที่สุด พวกเขาจะใช้แนวทางต่างๆเพื่อส่งเสริมกลุ่มไปด้านหน้า มูรินโญ่มีประสบการณ์มากมายก่ายกอง สำหรับเพื่อการผู้ฝึกสอนในพรีเมียร์ลีก นี่ไม่ใช่ข่าวดีอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นฉันไม่เคยทราบว่าเพราะเหตุใดชมรม ถึงตกลงใจแบบนี้และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : @webufa

ข่าวสารบอล เคนเป็นมากกว่านักเตะตำแหน่งเซ็นเตอร์ สำหรับการชิงชัยคราวนี้

ท็อตแนมชนะอีกรอบที่ออด ได้ยินคำชี้แจงนี้ แฟนบอลพรีเมียร์ลีกรุ่นเก๋า ค่อนจะเกินจริง จริงๆเมื่อไปสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บ เมื่อแฟนท็อตแนมมากมายลุกขึ้นยืน และก็ออกมาจากที่นั่งและก็มุ่งหน้าเพื่อไปสู่ทางออก จังหวะมาถึงแล้ว ทริปเปียร์มองหาญอเรนเต้ในดินแดนข้างหลัง บอลตกลงมาจากยอดลำแข้งชาวประเทศสเปน อัลลีมอบหน้ากากให้เคน เคนมองดูไปบริเวณก่อนรับบอล

ภายหลังจากทิ้งแต้ม ดื้อฮึงมินก็หันไปด้านซ้าย และก็คว้าช่องทางของเหตุการณ์ บอลถูกผลักไปที่เส้นวิ่ง ของเอริคสัน และก็ความมีชัยพรีเมียร์ลีกของโปเช็ตตำหนิโน ในท็อตแนมมาถึงตามที่ได้มีการกำหนด นี่เป็นจุดหมายทั่วๆไปของอังกฤษ รวมทั้งการเล่นเซ็นเตอร์ต้นแบบ ของอังกฤษ ภายหลังจากทดลองใช้แนวทางอื่นๆสุดแต่ไม่เป็นผล

โปเช็ตตำหนิโนตกลงใจ จัดการกับปัญหาการประลองตามกิจวัตรประจำวันเริ่มแรก แบบการเล่นนี้มีความหนามาก มีจุดมุ่งหมายที่มีความชัดเจน แล้วก็มีเพียงแค่นักฟุตบอล ในแนวหน้า มันมิได้มีความประณีตและวิจิตรบรรจง แบบบาร์เซโลนา หรือแม้กระทั้งความวิจิตรตระการตา ของผู้เล่น ลาตินอเมริกาเพียงอย่างเดียว แต่ว่าปรารถนาเซ็นเตอร์ที่ดี หรือแม้กระทั้งสองคน โปเช็ตติเตียนโนให้กลุ่มสำรองลงในสนามทุกๆ10 นาที

และก็ในที่สุด ลอเรนเต้ ยอเรนเต้เล่นเพียงแค่ 3 ครั้ง ในพรีเมียร์ลีกฤดูนี้ แต่ละครั้งไม่เกินสิบนาที ในเกมเยี่ยมกับวัตฟอร์ด ท็อตแนมไม่กลับมาเท่ากันในตอน 9 นาทีข้างหลัง เกมเยี่ยมเวสต์หมูแฮม ยอเรนเต้เล่นบทบาท สำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องกลุ่มของเขาเอง ในเกมนี้ เขาได้มีส่วนส่งเสริมทางอ้อมกับประตู ผ่านวินิจฉัยจากเคน ในนาทีท้ายที่สุด ลูกฟุตบอลตกลงมาที่เท้าของเขา

ผลที่ดีเยี่ยมที่สุดที่ท็อตแนม สามารถมุ่งหวังได้ เบิร์นลีย์ทราบเพราะว่า พวกเขาโอบล้อมเคน การยิงหายไป แต่ว่าเคนเจอผู้ประกาศ เอริคสันทำเป็นเพียงแต่ 2 ประตู ในช่วงฤดูกาลนี้ อีกทั้งในแชมเปี้ยนส์ลีก และก็ทำคะแนนให้อินเตอร์ไม่ลานประตูที่ 2 ถูกยิงในนาทีที่ 80 ทำให้ท็อตแนมมีลมหายใจตลอด แผนการที่สามนี้เกิดขึ้นในคราวหลัง รวมทั้งกระปรี้กระเปร่าขึ้น ตอนที่ทุกคนมีความคิดว่า นั้นแจ้งชัดอย่างแน่นอน เคนก็ส่งบอลไปให้ Erickson อย่างเยือกเย็น

ในสมัยที่กวาร์ดิโอลา กระจัดกระจายตำแหน่งมิดฟิลด์ แล้วก็ลดความสูงเฉลี่ยลง มันยากขึ้นเรื่อยสำหรับเซ็นเตอร์ โดยเฉพาะเซ็นเตอร์ของอังกฤษ สำหรับในการหาตำแหน่งในสนาม แล้วก็ยิ่งยากที่จะใส่ความรู้สึกเคน ไม่เพียงแค่ทำลายมิได้ในตำแหน่งหลักของเขาเพียงแค่นั้น เขายังเปิดโลกที่กว้างกว่าจุดหมาย และก็จุดโทษ เพื่อกับสหายร่วมกลุ่มของเขา หนึ่งพรสวรรค์ และก็นานาประการ

อคติของสามัญชน ต่อศูนย์กลางของอังกฤษ มีสาเหตุจากค้อนที่สูง นอกเหนือจากการใช้ร่างกาย เพื่อคุ้มครองป้องกันการชน แล้วก็การเปิดโอกาสว่างข้างหลังคู่ปรปักษ์แล้ว หน้าที่อื่นๆของพวกเขาไม่เป็นผล และไม่น่าดึงดูด เพื่อยกตัวอย่าง ฮัสกี้เป็นนักฟุตบอลที่ดี แม้กระนั้นในฐานะลูกเตะ ความสามารถของเขาแย่มาก มีเรื่องมีราวราวล้นหลาม เกี่ยวกับความเหนื่อยยาก สำหรับการทำแต้มให้กับแฟนบอลคนประเทศอังกฤษ

เคนมีร่างกายแล้วก็ความรู้สึก ของศูนย์แบบเริ่มแรก แม้กระนั้นมีสไตล์ของเขามากยิ่งกว่า การผ่านบอลให้ เอริคสันเป็นครั้งที่ 4 ของเคน ที่แอสซิสต์ในท็อตแนม ในช่วงฤดูกาลนี้ นับรวมลีกระดับประเทศ มี 7 ครั้งรวมทุกรายการ เว้นแต่ทำคะแนนได้ 14 ประตูให้กลุ่มชาติ รวมทั้งชมรมแล้ว เคนยังมีข้อมูลที่สวยอีกประการหนึ่ง สำหรับในการสร้างจังหวะ ถ้าเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มแข่งกัน เคนจะทำเป็นมากมายพอๆกับวัตถุประสงค์ของเขา

ในสาขานี้เพียงอย่างเดียว เคนสร้างช่องทาง สำหรับการยิงให้กับอาลี ซุกซนฮึงมิน แล้วก็สิสโซเก๋ แต่ละคนแล้วก็การจ่ายหลายหน เป็นแนวทางปลดล็อกเหตุการณ์ ก่อนทำแอสซิสต์ แต่ว่าเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มล้มเหลว เคนกลับมาที่คัมป์นู เมื่อไม่กี่วันก่อน เคนดูเหมือนจะเข้าใจในเรื่องการผลักดัน และก็จ่ายบอลจากฝูงคน ไปยังพื้นที่ว่างในทันที

เคนทำคะแนนให้โครเอเชียทุกคนตรึงใจ แต่ว่าเขาไม่ติดอกติดใจกับลูกฟุตบอลที่เขา ส่งให้ลินการ์ดมาก่อน อังกฤษเอาชนะประเทศสเปน ในเกมเยี่ยม ที่น่าผิดหวัง ผู้คนคิดออกว่าสเตอร์ลิงยิง 2 ครั้ง แล้วก็แรชฟอร์ดเป็นโอกาศของกลุ่ม แม้กระนั้นสองครั้งที่สุดยอดสำหรับเคน ถูกลืมไปตามเวลา การจ่ายผ่านพวกนี้ เป็นเพียงแต่สัญญาณที่บอกว่า เคนมีความครอบคลุม และก็เป็นผู้ใหญ่เยอะขึ้น

เขาไม่เฉพาะแต่เล่นเป็นกองหน้าไปด้านหน้าแค่นั้น แม้กระนั้นยังดึงทั้งสองฝ่าย เพื่อสร้างช่องว่างให้กับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา รวมทั้งจ่ายบอลไปยังประเด็นสำคัญ ที่อยู่หน้าประตูด้วยฝีเท้าไม่ต่ำยิ่งกว่าปีกข้างหนึ่ง ในฐานะแนวรุก เขาทราบว่าเขาอยากที่จะให้เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มยังไง เมื่อได้โอกาสคืนรางวัล ก็ชอบเป็นสิ่งที่ถูก การเล่นนอกบ้าน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขายังวัดอัตราการนำของลูคัส ได้อย่างเที่ยงตรง และก็แนวรุกชาวบราซิลทำลายแนวรับ ของกลุ่มเหย้าในทริปเดียว

เซนเตอร์ชอบเตะแล้วก็จับตามอง เคนสามารถถอนตัวไปเล่นกองกลาง แล้วก็จ่ายบอลตรงไปยังเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม จากส่วนลึกได้ กองหลังตัวกลาง รังเกียจคู่ปรปักษ์แบบงี้มากมาย พวกเขาหวังว่าเซ็นเตอร์จะบริสุทธิ์ใจ คอยโอกาสหน้าจุดโทษ เมื่อฝ่ายหลังออกไปโดยมิได้รับอนุมัติ จุดมุ่งหมายของวิธีการทำสัญลักษณ์ จะไม่แน่นอนว่า เคนเป็นคนไม่ซื่อตรงมากมาย แล้วก็ชอบออกมาจากโพสต์โดยมิได้รับอนุญาต ผลปรากฏว่า เป็นสเปอร์สตามทาง 1 ต่อ 0 ชนะแล้วก็ชนะ


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : เกมคาสิโน
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : toponesportday

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one