อินเตอร์นาซีโอนาเล

อินเตอร์นาซีโอนาเล-2.jpg
อินเตอร์นาซีโอนาเล ชนะ 12 ครั้งต่อๆกันรวมทั้งก้าวไปสู่การเป็นแชมป์

อินเตอร์นาซีโอนาเล เมื่อเวลา 02:45 น. ของวันที่ 19 เดือนเมษายนตรงเวลาเขตแดนรอบที่ 31 ของฤดูกัลโช่เซเรียอาปี 2020-2021 เริ่มการต่อสู้แบบย้ำๆอินเตอร์ไม่ลานลงเล่นเกมเยี่ยมกับเนเปิลส์ บันทึกการเผชิญหน้า ที่ผ่านมาทั้งคู่กลุ่มเล่นรวม 168 ครั้งสำหรับเพื่อการชิงชัยทั้งผองรวมทั้ง อินแตร์ทุ่งนาซีโอนาเลมีลาโน ชนะ 77 ครั้งเสมอ 40 รวมทั้งแพ้ 51 ครั้ง CCP ต่อสู้ 149 ครั้งในกัลโช่เซเรียอา รวมทั้งอินเตอร์ไม่ลานยังเป็นหัวหน้าด้วยการชนะ 67 ครั้งเสมอ 36 และก็แพ้ 46

ประเด็นที่ 1 อินแตร์ทุ่งนาซีโอนาเลมีลาโน ชนะ 12 ครั้งติดต่อกัน รวมทั้งก้าวไปสู่การเป็นแชมป์ ในรอบที่แล้วกับกายารี ในโซนตกชั้นอินเตอร์ไม่ลานมิได้เล่นกล้วยๆพวกเขาอาศัยการเชื่อมต่อของสองปราการหลัง ฟาฮีม แอแก่ฟแล้วก็เดภรรยาน เพื่อเติมเต็มตำนานในช่วงสุดท้าย

พวกเขาครอบครองแชมป์กัลโช่เซเรียอาต่อเนื่องกันมาแล้ว 11 ครั้งและก็จะต้องทำสกอร์เพิ่มเติมอีก 13 คะแนน สูงที่สุดเพื่อคว้าถ้วยแชมป์เซเรียอาเป็นครั้งแรก ในรอบ 11 ปี อย่างไรก็ดีในแคมเปญนี้ อินเตอร์ไม่ลานถือว่าเป็น เป็นคู่ปรับที่อดทน ตอนนี้เนเปิลส์อยู่ชั้น 5 ในลีก

ห่างจากแอตแลนต้าเพียงแค่ 2 คะแนน ซึ่งเป็นชั้น 4 ในแชมเปี้ยนส์ลีก ถ้าอยากได้เข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า กลุ่มของกัตตูโซ่ จึงควรไปทั้งหมดทั้งปวงแน่ๆ แล้วก็เนเปิลส์ทำแต้มไปแล้วแทบ 6 เกม ในบ้านชัยที่บริบูรณ์รวมทั้งความมีชัย 1-0 เหนือยูเวนตุๆส

ฉะนั้นเนเปิลส์จะบากบั่นอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อต่อสู้กับเนรัซซูร์รี อย่างไรก็แล้วแต่ สำหรับอินเตอมิร์ลาน พวกเขาสร้างสถิติชนะเกมลีกต่อเนื่องกัน ในช่วงหลัง แล้วรวมทั้งพวกเขาจะไม่หยุดฝีเท้า ยิ่งไปกว่านี้อินเตอร์ไม่ลาน ซึ่งมิได้รับถ้วยรางวัลแชมป์อะไรก็ตามเลยในรอบ 10 ปีมีความกระตือรือร้น ที่จะได้แชมป์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน มิดฟิลด์ของแคมเปญรายนี้ ได้ยกเลิกการแบน รวมทั้งกลับมาซึ่งจะมีผลให้อินเตอร์ไม่ลาน มีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ประเด็นที่ 2 อินเตอร์ไม่ลานแล้วก็เนเปิลส์ทำผลงานเจริญ ในกัลโช่เซเรียอาฤดูนี้ ต้นสายปลายเหตุหลักเป็น พลังการยิงที่ร้ายแรงของทั้งคู่กลุ่ม อินแตร์ทุ่งนาซีโอนาเลมีลาโน ยิงได้ 69 ประตูจาก 30 นัดหมายในระหว่างที่เนเปิลส์ยิงได้ 65 ประตู ซึ่งตอนนี้เป็นสองกลุ่มที่มีพลังการยิงในแนวรุกสูงสุดในเซเรีย

กลุ่มทั้งคู่กลุ่ม มีผู้เล่นแนวรุกที่ดีเลิศ อินเตอร์ไม่ลานเป็นลูกาข้าอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าชาวเบลเยียมจะหยุดทำแต้มในรอบที่แล้ว แต่ว่าปัจจุบันนี้เขาอยู่ในชั้นลำดับที่สองในลีก ด้วยการยิง 21 ประตูเป็นชั้นสองรองจากคริสเตียโนโรนัลโด ด้วย 25 ประตูเขาเติบโตใน ข้อผิดพลาดของ อินแตร์ทุ่งนาซีโอนาเลมีลาโน

ทางฝั่งเนเปิลส์ทริสเตียน (อินสิญโญโลซาโนและก็แมร์เตนส์) รวมตัวกันต่อสู้ (โลซาโนไม่อาจจะลงเล่นในรอบนี้ได้) อีกทั้งสามคนยิงได้ 15 ประตูในกัลโช่เซเรียอา 9 ประตูแล้วก็ 8 ประตูนอกจากโปลิตาโน ที่ยิงได้ 8 ประตูนี่เป็นบททดลองที่ยิ่งใหญ่ สำหรับในการคุ้มครองปกป้องของอินเตอร์ไม่ลาน

การวิเคราะห์ราคาต่อรอง ในทางของดรรชนีการสูญเสียของยุโรป อินเตอร์ไม่ลานแพ้ 1.35 ในการชนะเนเปิลส์แพ้ 1 สำหรับเพื่อการชนะ แล้วก็ทั้งสองฝ่ายเสมอด้วยการสูญเสีย 3.4 ในเกมทวีปเอเชียเนเปิลส์ได้รับเสมอ ครึ่งลูก 0.83-1.10 รวมทั้งชี้แนะให้อินเตอร์ไม่ลานชนะ

สำหรับคะแนนที่ถูก อินเตอร์ไม่ลานชอบชนะ 1-0 รวมทั้งอัตราต่อรองเป็น 8.75 ต่อ 1 จังหวะที่จะชนะในเนเปิลกส์มาที่สุดเป็น 1-0 เหมือนกัน รวมทั้งอัตราต่อรองเป็น 1 ถึง 10 จากมุมมองที่ถูก อินแตร์ทุ่งนาซีโอนาเลมีลาโน มองโลกในแง่ดีน้อยเกี่ยวกับการเอาชนะ เนเปิลส์และก็ขอชี้แนะให้ อินแตร์ที่นาซีโอนาเลมีลาโน ทำคะแนนได้ 1 ประตูขึ้นไป ในทางของการสูงแล้วก็ต่ำ ชี้แนะให้ใช้แฮนดิแคป 2.5 ประตู 0.89-1.01 และก็บอลเล็ก

ความมีชัย 12 ครั้งติดต่อกันของ อินเตอร์ท้องนาซีโอนาเล ล้มแชมป์ในกัลโช่เซเรียอา

ในฐานะแชมป์เซเรียอายุคที่ 18 คราวสุดท้ายที่อินเตอร์ไม่ลานครอบครองแชมป์เป็นในปี 2010 นับจากนั้นเป็นต้นมายูเวนเหม็นตุสชนะ 9 จาก 10 รายการในช่วงฤดูกาล และก็อีกรายการได้รับรางวัลจากไม่ลานในปี 2011 ภายหลังรอบแบ่งกลุ่มของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ถูกเอาออกในช่วงฤดูกาลนี้ อินเตอร์ไม่ลานเน้นไปที่ตำแหน่งผู้นำฝูงเซเรียอา แล้วก็เวลานี้เป็นหัวหน้าเป็นอย่างมาก ทำลายการมัดขาดของยูเวนเหม็นตุส รวมทั้งไปสู่การนับถอยหลัง

ในชั้นตอนนี้อินเตอร์ไม่ลาน ได้คะแนน 74 คะแนนภายหลังจากผ่านไป 30 นัดหมายรวมทั้งยังคงนำอยู่ที่ 11 คะแนนทำให้กลุ่มวิ่งไปสู่ตอนสุดท้ายของแชมเปี้ยนชิพในรอบนี้ เนเปิลส์ได้คะแนน 59 คะแนนภายหลังผ่านไป 30 นัดหมายซึ่งเป็นชั้นที่ 5 ของชั้น , 15 คะแนนจากข้างบน, ปราศจากความหวังสำหรับแชมป์ แต่ว่ามีหวังที่จะแข่งกับยูเวนตุๆส และก็แอตแลนต้าสี่

ในนาทีที่ 29 โบรโซวิชซัดประตูให้ลูกาข้า ยิงผ่านคานไป แล้วก็เสียโอกาส ในนาทีที่ 36 อินซิกข์เน่เตะบอลจากทางซ้าย ผู้เฝ้าประตูฮันดาโนวิชล้มลงกับพื้น รวมทั้งช่วยเหลือตัวเองเข้าประตูตนเอง อินเตอร์ไม่ละลานตามข้างหลัง 0-1 ในนาทีที่ 38 สเวน-เยอราน เอริกชอน ได้ฟรีคิก ลูกาเรายิงไปชนเสาอินเตอร์ไม่ลาน พลาดตีเสมอ

ในกลุ่มพวกเขาฮันดาโนวิชยิงเข้าประตูตัวเองได้ ซึ่งนับว่าเป็นคราวแรกที่อินเตอร์ไม่ลาน ยิงเข้าประตูตัวเองตั้งแต่ 58 เกมเซเรียอานอกเหนือจากนั้น ยังเป็นครั้งที่ 5 ที่ฮันดาโนวิชยิงเข้าประตูตัวเองในเซเรียอา นับจากเขาร่วมงานกับอินเตอร์ไม่ลาน ในขณะเดียวกันห้าลีกใหญ่ของยุโรป ทำคะแนนผู้เฝ้าประตูของตนเองได้มากที่สุด

ในช่วงหลัง สเวน-เยอราน เอริกชอน ล้มลงในจุดโทษในนาทีที่ 49 และก็ผู้ตัดสินไม่สนใจเขา ในนาทีที่ 54 อีริคสันยิงไกลจากนอกจุดโทษ ช่วยทำให้อินเตอร์ไม่ลานตีเสมอ 1-1 ประตู นี้เป็นประตูแรกของเอริกส์สัน ในช่วงฤดูกาลนี้ ในนาทีที่ 66 สเวน-เยอราน เอริกชอน ได้เตะลูกโทษโดยตรง และไม่ได้ประตู ในนาทีที่ 79 โปลิตาโนชนคาน แล้วก็โผล่ออกไป สุดท้ายทั้งคู่กลุ่มเท่ากัน 1-1

การจับคู่คราวนี้ทำให้อินเตอร์ไม่ลาน จบเกมที่ชนะ 11 เกมแล้วก็ได้ 75 คะแนนเมื่อใคร่ครวญจากคะแนนที่ชนะของไม่ลานถึง 66 คะแนนในรอบนี้ความไม่เหมือน ระหว่างทั้งคู่กลุ่มเป็น 9 คะแนนส่วนอินเตอร์ไม่ลาน ยังคงนำเลขสองหลักอย่างใกล้ชิด แชมป์ยังคงเป็นที่นิยมสูงสุด.

เดี๋ยวนี้เหลืออีก 7 นัดหมายในลีกโดยอินเตอร์ไม่ลานนำอยู่ 9 แต้มรวมทั้งดีกว่ามากมายคู่ปรับถัดไป มีเพียงแค่ยูเวนเหม็นตุสรวมทั้งโรม่า ที่เล่นยากอีก 5 นัดหมายเป็นกลุ่มระดับกึ่งกลาง ข้างล่างทั้งสิ้น สำหรับยูเวนเหม็นตุสภายหลังแพ้แอตแลนต้า ในรอบนี้พวกเขาตกไปอยู่ชั้น 4 ของชั้นถึงแม้อินเตอร์ไม่ลานจะเท่ากัน แต่ว่าไม่เหมือนกันระหว่างทั้งคู่กลุ่มก็กว้างขึ้นถึง 13 คะแนน มันสามารถชี้แจงได้ว่า ท้อใจที่จะคุ้มครองป้องกันตำแหน่งอินเตอร์ไม่ลาน ใกล้จะเป็นกลุ่มแรกในรอบ 11 ปีแชมป์ลีก

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ toponesportday
แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ ทีมอังกฤษ

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one