มวย Zuli สร้างสถิติ KO ที่เร็วที่สุดในลีกมวย

มวย2.jpg

มวย Zuli สร้างสถิติ KO ที่เร็วที่สุดในลีกมวย

 

Tencent Sports Shanghai (Peng Fangfang ผู้สื่อข่าวฝึกฝน) ที่เวทีมวยในห้องล็อกเกอร์ของมุมสีฟ้า Zu Li เตรียมพร้อมขณะชี้ไปที่เสื้อผ้าใหม่บนเก้าอี้แล้วก็บอกอย่างภูมิใจว่า "นี่เป็น Dad Flower It ใช้เวลาหนึ่งเดือนสำหรับในการทำเสื้อใหม่ด้วยตัวเอง "เสื้อพบร์ซี่ที่มีเส้นสีดำรวมทั้งสีขาวตัวนี้มองไม่ได้มีความแตกต่างจากเสื้อผ้าทั่วๆไป แต่ว่าจากการมองใกล้ๆเสื้อผ้าจะมีความแวววามมากมายแล้วก็เส้นสีดำและก็สีขาวนั้นหยาบคายและไม่รัดกุมเรียบง่ายแล้วก็ นานัปการ เมื่อคุณสัมผัสด้วยมือคุณจะรู้สึกได้ว่ามันนุ่มแล้วก็ยืดหยุ่นรวมทั้งแรงดึงนั้นแกร่งมากมาย Zuli ชี้แจงว่าเสื้อผ้าชิ้นนี้ไม่ใช่เนื้อผ้าปกติ แต่ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะทางเชื้อสายในสินเจียงโน่นเป็นผ้าไหม Aidelai

 

ผ้าไหมอเดลิสเป็นผ้าหัตถกรรมแบบเริ่มแรกที่มีลักษณะเฉพาะของคัชการ์และก็โฮตานในสินเจียงโดยมีเทคโนโลยีการมัดย้อมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นเนื้อนุ่มค่อยและก็สง่างามและก็ลวดลายมีความต่างกันมีลักษณะทางเชื้อสายที่แกร่งมากมายรวมทั้งเป็นที่พึงพอใจของคนกลุ่มน้อย ในสินเจียง เป็นที่รู้เรื่องกันว่าผ้าไหมประเภทนี้มีประวัติศาสตร์นานกว่าสองพันปี “ เสื้อผ้าที่ฉันใส่ทุกคราวถูกวางแบบโดยบิดาของฉันเองตั้งแต่การออกแบบลวดลายไปจนกระทั่งการสร้างการตัดบิดาของฉันเป็นคนจัดแจงภายหลังผ่านไปยาวนานหลายปีเสื้อผ้าที่ฉันใส่เมื่อใดก็ตามฉันใส่ก็เป็นของบิดาฉัน ถูกใจมากมายมองเห็นแล้วงามจริงๆนอกเหนือจากนั้นเสื้อผ้าเนื้อนี้จะต้องซักแห้งแค่นั้น "

 

ปรากฎว่าบิดาของ Zuli เคยเรียนวิชาวาดรูปเป็นวิชาเอกถึงแม้ว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงมาชกมวยแล้วก็ทำผลงานเจริญในเวลาถัดมา แม้กระนั้นเขาก็ยังไม่สูญเสียความสามารถเก่าๆสำหรับในการวาดรูป เมื่อลูกชายของเขาชกมวยในสังเวียนเขาอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนกระทั่งรองเท้าเขาดีไซน์วาดและก็ทำด้วยตัวเอง สิบกว่าปีผ่านไปและก็นี่เป็นแนวทางที่เขาเกื้อหนุนลูกชายด้วยความประพฤติอย่างเงียบๆบิดาที่อยู่ภายใต้แหวนนั้นสุขสบายนิดหน่อย แต่ว่าเขาก็ยังไม่สามารถที่จะหลบซ่อนร่างกายที่หนักแน่นและก็ล่ำสันของเขาได้ นึกไม่ถึงว่าชายชาวอุยกูร์ที่มีรูปพรรณสัณฐานแข็งแรงก็มีความคิดที่วิจิตรเช่นเดียวกัน สำหรับเพื่อการชิงชัยลีกชกมวยนี้ Zuli ใช้เวลาเพียงแต่ 28 วินาทีสำหรับการต่อสู้กับคู่แข่งของเขาและก็สร้างสถิติ KO ที่เร็วที่สุดนับจากเปิดลีกมวย Edress Tabard ที่นี้ยังได้มองเห็นชัยครั้งลำดับที่สี่ของ Zuli

 

การแข่งขันชิงชัยชกมวยลีก - เจ็ดเกมสิ้นสุดลงวังหญิงหยางยอมรับสารภาพว่าเขาล้มเหลว

 

Tencent Sports Shanghai (Peng Fangfang ผู้สื่อข่าวฝึก) เวลา 19.00 น. ของวันที่ 26 เดือนธันวาคมรอบลำดับที่สี่ของการแข่งขันชิงชัย "Fist League" กรุ๊ป B ยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena สำหรับในการแข่งรุ่นเฟคุณร์เวต 126 ปอนด์ Wang Yingang มีชื่อเล่นว่า "Pacquiao" มีสถิติชนะรวด 7 เกมในเวทีอาชีพก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่ว่าเขาจะสามารถระบุแชมป์ 8 เกมติดต่อกันได้หรือเปล่าที่เป็นจุดสนใจก่อนเกม ในคราวนี้กับ Liu Zhong ซึ่งเปิดตัวในสนามมวยของ Boxing League แม้ว่าจะเผยตัวในพักหลัง แต่ว่าเขาก็มีสถิติที่น่าประทับใจด้วยการชนะสามครั้งในอาชีพของเขา ถึงแม้ว่าท้ายที่สุดเป็นการชนะรวด 7 เกมของเขาจะจบลง แต่ว่า Wang Yingang กล่าวอย่างไม่อ้อมค้อมว่าความล้มเหลวทำให้เขาบรรเทามากมาย

 

Wang Yingang จากเมืองต้าเหลียนกำเนิดในปี 90 เคยย้ายก้อนอิฐไปยังสถานที่ทำการก่อสร้างรวมทั้งดำเนินงานเป็นเด็กเสิร์ฟในรีสอร์ทเพื่อจะเรียนชกมวยโดยตลอดในตอนที่ลำบากที่สุดเขาย้ายก้อนอิฐตรงเวลาหนึ่งวันหนึ่งคืนในวันที่ สถานที่ทำการก่อสร้าง โชคดีที่ความมานะของเขาได้รับการทดแทนด้วยความมีชัย 7 ครั้งติดต่อกันในเวทีอาชีพ คู่ปรปักษ์ในคืนวันนี้เป็น Liu Zhong จากฉางชาคนข้างหลังมีประสบการณ์การฝึกฝนมวยมาแปดปีแล้วก็ได้ร่วมการฝึกฝนอย่างมีระบบในกุ้ยโจวเจียงซีและก็ที่อื่นๆในตอนเริ่มของการประลอง Wang Yingang ไม่อยู่ในสถานะฝีเท้าของเขาชุลมุนแล้วก็การปกป้องคุ้มครองของเขาก็เฉยเมยมากมายเขาแปลงจากการคลุมงำที่ไร้ความปรานีในสังเวียนในสมัยก่อน ในทางตรงกันข้าม Liu Zhong เริ่มที่จะจู่โจมรวมทั้งต่อยเมื่อเขาเจอช่องทาง สองจังหวะแรกยังคงเสมอกัน แต่ว่าช่องว่างระหว่างทั้งคู่ในสองจังหวะข้างหลังเบาๆกระจ่างแจ้งขึ้น ไม่น่าฉงนใจที่ Wang Yingang ซึ่งความแข็งแกร่งทางด้านกายภาพต่ำลงอย่างยิ่งท้ายที่สุดก็แพ้ Liu Zhong ที่เล่นได้อย่างแน่วแน่ นี่เป็นการพ่ายทีแรกของ Wang Yingang ใน Fist League

 

ในส่วนท้ายของเกม Wang Yin พึ่งจะกลับไปที่ห้องโถงใหญ่ด้วยอิริยาบถสงบอย่างเดียวที่แตกต่างกันเป็นเขาสูญเสียความระทึกใจในเกมปัจจุบัน "ฉันลดความอ้วนได้ 8.5 กิโลกรัม ใน 5 วันซึ่งมากมายไปหน่อยฉันยังไม่รู้สึกตัวสมรรถภาพทางด้านร่างกายเลยฉันรู้สึกเด่นชัดว่าฉันมิได้อยู่ในภาวะก่อนจะขึ้นเวที" เกี่ยวกับวาระสุดท้ายของเขา สถิติไม่แพ้คนใด 7 เกม Wang Yingang ปฏิบัติตัวใจเย็นมากมาย "ฉันสารภาพคำตอบของความผิดพลาดนี้อย่างไม่อ้อมค้อมแรงกดดันด้านจิตใจเคยดีมาก่อนแล้วก็ฉันชนะ 7 เกมต่อเนื่องกัน! ความผิดพลาดในวันนี้ทำให้ฉันง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากมายรวมทั้ง ในช่วงเวลานี้ปราศจากความบีบคั้นอะไรก็ตามเลยภายหลังความไม่ประสบผลสำเร็จคราวนี้ผมจะปลดปล่อยให้ผมเล่นก้าวหน้าขึ้นในอนาคต "

 

Boxing League เล่นดราม่าประจันหน้า Xu Jinghao 2 นาที 23 วินาทีนักมวย TKO Xinjiang

 

Tencent Sports News ทุกวันที่ 26 ธ.ค.เวลา 7 นาฬิกาเย็นวันนี้ 2015 "Fist League" ไปสู่รอบสี่ของการประลองที่เซี่ยงไฮ้ สำหรับเพื่อการดวลรุ่นเวลเตอร์เวท 147 ปอนด์มีการจัดฉากศึก TKO สองครั้ง Ning Xinbo TKO Cheng Fei เวลา 2:25 ของรอบลำดับที่สอง Xu Jinghao TKO Yakup-Jumai เวลา 2:23 ของรอบแรก จินหยางเฉิงนักมวยชาวกวางตุ้งเอาชนะจู้เพื่อนเจิ้งในสี่ชู

 

รุ่นเวลเตอร์เวท (147 ปอนด์): Jin Yangcheng (Guangdong) เต้น Zhu Xiaozheng (Zaozhuang)

 

ในรอบแรก Jin Yangcheng อาศัยความแข็งแกร่งของเขาเพื่อได้มาซึ่งเหนือกว่าเขาประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการจู่โจมหนักบ่อยครั้งแล้วก็ชนะในรอบแรก

 

ในรอบลำดับที่สอง Jin Yangcheng ได้ชุบมือเปิบที่เกือบล้ม Zhu Xiaozheng Zhu Xiaozheng ที่แหนหวงกลับไปสู่เกมอีกรอบและก็เริ่มการต่อสู้แบบประชิดตัวกับคู่แข่งของเขา

 

ในรอบลำดับที่สามการแข่งขันชิงชัยถูกเอามาสู่จุดสูงสุดโดยทหารทั้งคู่ในช่วงท้ายของรอบนั้นหมัดกระดูกซี่โครงของ Jin Yangcheng ทำให้ Zhu Xiaozheng ได้รับบาดเจ็บ

 

ในรอบลำดับที่สี่ Jin Yangcheng ยังคงจู่โจมอย่างขมีขมันและก็ Zhu Xiaozheng ก็ปกป้องรักษาข้างหลังของเขากับเชือกอย่างสม่ำเสมอ Zhu Xiaozheng หลบเลี่ยงสามคอมโบของ Jin Yangcheng แม้กระนั้นคอมโบหนึ่งหรือสองครั้งของ Zhu Xiaozheng โดนหน้าคู่ปรปักษ์ นี่เป็นครั้งแรกที่มีการเป่าที่ชัดแจ้งรวมทั้งมีคุณภาพ ในตอนท้ายคณะกรรมการตัดสินเป็นเอกฉันท์ให้ Jin Yangcheng ชนะ 39-37 / 40-36 / 40-36 โดยไม่มีข้อโต้เถียง

 

เวลเตอร์เวท (147 ปอนด์): Ning Xinbo (เสิ่นหยาง) TKO Cheng Fei (Changzhou)

 

Cheng Fei เป็นหัวหน้าสำหรับเพื่อการจู่โจมในตอนต้นเกม แม้กระนั้น Ning Xinbo ยังเลี่ยงการต่อยของ Cheng Fei ได้บ่อยมากด้วยเท้าที่ยืดหยุ่นของเขา

 

ในรอบลำดับที่สองโมเมนตัมการจู่โจมของ Ning Xinbo แกร่งขึ้นเรื่อยด้วยหมัดตรงแล้วก็หมัดเหวี่ยงเข้าที่เข้าทางกึ่งกลาง Cheng Fei ในเวลา 2 นาที 25 วินาทีผู้ตัดสินส่งสัญญาณว่าเกมไม่สามารถที่จะก้าวเดินต่อไปได้และก็ประกาศว่า Ning Xinbo ล้มคู่ปรับในทางเคล็ดลับรวมทั้งชนะ

 

รุ่นเวลเตอร์เวท (147 ปอนด์): Xu Jinghao (Xi'an) TKO Yakup-Jumai (Xinjiang)

 

ในตอนเริ่มของเกม Xu Jinghao เปิดโหมดการต่อยหนักในทันทีโดยกดคู่ปรับทีละลำดับขั้นตอนภายใต้กำลังขับที่ทรงประสิทธิภาพรวมทั้งแรงกดดันจากออร่าที่อดทน Yakup-Jumai สามารถถูกบังคับให้ถอยครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อหลบหลีกขอบของมัน . ในระหว่างการประลอง Xu Jinghao ยังคงรักษาต้นแบบการเล่นที่เร่งรีบและก็บังคับในเวลาเดียวกันการรับทราบรวมทั้งความถนัดการปกป้องของเขาได้รับการปรับปรุงแก้ไขอย่างเป็นจริงเป็นจังเมื่อเทียบกับในสมัยก่อนการต่อยที่นานาประการรวมทั้งนานัปการรวมกับการไกวหัวของร่างกายนั้นฉลาดมากจริงๆรวมทั้ง มีเหตุผลในเวลาเดียวกันศัตรูมิได้รับช่องทางใดๆก็ตาม

 

ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก Yakup Jumai เปิดตัวการโต้กลับเวลานี้ Xu Jinghao แสดงความเป็นผู้ใหญ่สุดกำลังในเทคโนโลยีการรุกรวมทั้งการคุ้มครองป้องกันอาศัยเพียงแต่การเขย่าแล้วก็การถอยกลับของหัวเขาก็สามารถปรับปรุงแก้ไขการจู่โจมรวมของคู่แข่งได้อย่างง่ายๆ ในช่วงท้ายของรอบ Xu Jinghao ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยความเชื่อมั่นได้รีบความถี่สำหรับเพื่อการจู่โจมอีกทีและก็หมัดของเขาก็กระหน่ำยิงไปที่หัวรวมทั้งลำตัวของคู่อริอย่างกับกองกำลังทำให้ศัตรูสูญเสียว่าเขาจะปกป้องตัวเองได้ไหม หรือตัวคุณเอง ในในที่สุดผู้ตัดสินหยุดการประลองในเวลา 2:23 แล้วก็ Xu Jinghao ชนะ TKO (ข้าวสาลีหน้าหนาว)

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ toponesportday
แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ ฟุตบอลโอลิมปิก

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one